Công thức nấu ăn: Cách làm món bánh brioche phủ kem hạnh nhân 

Giới thiệu

Tôi tìm thấy một ít bánh ngọt trong tủ lạnh mà tôi muốn sử dụng, và tôi đã tìm ra cách nào tốt hơn để sử dụng nó hơn là làm một cái bostock hoặc brioche aux amandes. Món bánh ngọt thơm ngon của Pháp này là món chủ yếu trong các tiệm bánh Pháp và là món ăn tổng thể cho bữa sáng hoặc món tráng miệng.

Bostock, hay brioche aux amandes, là một loại bánh ngọt của Pháp làm từ bánh mì brioche cũ với lớp kem frangipane bên trên. Bánh brioche được đánh một lớp xi-rô đơn giản trước khi phủ lên trên hạnh nhân kem bánh ngọt và thái lát hạnh nhân

Mặc dù nó tương tự như Pain perdu ở chỗ nó được tạo thành từ những lát bánh mì đã được trang điểm, nhưng một miếng thịt bò được nướng chứ không phải chiên. Nó cũng không được nhúng vào bột sữa trứng như đau perdu.

Điều đó nói rằng, một chiếc bostock chỉ đơn giản để đánh bật cơn đau và là một sự thay thế tuyệt vời khi bạn đang tìm cách làm một loạt lớn bữa sáng hoặc món tráng miệng.

Bostock thường được đánh với một loại xi-rô đơn giản được tạo thành từ đường và một số loại hương liệu. Cam hoặc mơ là những hương vị phổ biến.

Thay vì đun nóng đường và làm cho xi-rô có một hương vị đặc biệt, tôi sử dụng mứt này. Tôi hâm nóng mứt và quét nó lên cả hai mặt của bánh mì. Đó là một giải pháp thay thế dễ dàng để làm xi-rô đơn giản của riêng bạn.

Bánh brioche phủ kem hạnh nhân

Bánh brioche phủ kem hạnh nhân

Lớp phủ frangipane cũng dễ sản xuất. Frangipane chỉ bao gồm bột / bột hạnh nhân, đường, bơ, chiết xuất hạnh nhân và trứng. Tất cả nhanh chóng được trộn với nhau trong một cái bát trước khi nó được phết lên một mặt của lát bánh brioche phủ mứt.

Thực tế là bánh ngọt bostock được nướng làm cho nó trở thành một lựa chọn thực sự tiện lợi khi bạn tiếp đãi một nhóm người. Bạn có thể nướng một loạt các lát bánh brioche trên một tấm lớn tấm nướng, sau đó giữ ấm chúng trong lò nướng cho đến khi bạn sẵn sàng phục vụ họ.

Điều duy nhất bạn phải làm trước khi phục vụ bánh ngọt bostock là phủi chúng bằng. Bạn cũng có thể phục vụ họ với xi-rô cây phong nếu bạn muốn, nhưng bạn thực sự không cần thiết.

Bánh ngọt có hương vị ngọt ngào tuyệt vời từ mứt và kem bánh ngọt hạnh nhân. Cam và mơ đặc biệt là sự kết hợp tuyệt vời với hương vị hạnh nhân, đó là lý do tại sao tôi nghĩ chúng là lựa chọn ưu tiên để đánh lên bánh ngọt.

Lớp kem bánh ngọt hạnh nhân phồng lên như những chiếc bánh ngọt, tạo cho miếng bánh brioche có khối lượng tuyệt đẹp. Một chiếc bostock chắc chắn là một món ăn tuyệt vời để gây ấn tượng với một số gia đình và bạn bè!

Thành phần nguyên liệu dành cho 6 người

Bánh brioche phủ kem hạnh nhân

Bánh brioche phủ kem hạnh nhân

Chuẩn bị: 15 phút                             Nấu: 12 phút                               Tổng: 27 phút

Để làm món bánh brioche phủ kem hạnh nhân cần những nguyên liệu sau:

 • 6 lát brioche
 • 1 chén bột hạnh nhân hoặc bột hạnh nhân
 • 1/2 cốc đường cát
 • 1/2 chén bơ không muối, đã làm mềm
 • 1 quả trứng
 • 1/2 muỗng cà phê chiết xuất hạnh nhân
 • mứt cam hoặc mứt mơ
 • hạnh nhân cạo
 • đường mịn

Hướng dẫn cách làm món bánh brioche phủ kem hạnh nhân 

Bánh brioche phủ kem hạnh nhân

Bánh brioche phủ kem hạnh nhân

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 400 ° F (200 ° F). Lót một tờ giấy nướng bằng một tờ giấy da.
 2. Bước 2: Chuẩn bị frangipan: Cho vào một bát vừa, cho bột / bột hạnh nhân, đường, bơ và chiết xuất hạnh nhân. Trộn tất cả mọi thứ với nhau bằng thìa cao su cho đến khi kết hợp. Thêm trứng vào, sau đó trộn cho đến khi kết hợp tốt. Tạm thời để sang một bên.
 3. Bước 3: Hâm mứt trong lò vi sóng hoặc một cái chảo nhỏ cho đến khi mứt nóng và chảy ra. Dùng cọ phết bánh ngọt hoặc dao phết bơ để phết mứt lên cả hai mặt của mỗi lát bánh ngọt. Đặt các lát bánh brioche lên khay nướng đã chuẩn bị của bạn .
 4. Bước 4: Dùng thìa để xúc frangipan lên đầu mỗi lát bánh mì, dùng mặt sau của thìa để dàn đều một lớp dày. Rắc phần ngọn với hạnh nhân đã cạo.
 5. Bước 5: Nướng bánh ngọt bostock trong 12 đến 15 phút, cho đến khi franipagne phồng lên và hạnh nhân cạo bắt đầu vàng. Trước khi phục vụ, đánh bụi bằng đường bột.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh brioche phủ kem hạnh nhân đã được hoàn thành.