Công thức nấu ăn: Cách làm món bánh bí ngô tại nhà thơm ngon

Giới thiệu

Công thức làm bánh bí ngô tự làm này sẽ là món khoái khẩu trong gia đình bạn trong nhiều năm tới. Được làm từ nhân bánh bí ngô nguyên bản và vỏ bánh tự làm, bạn đơn giản là không thể nhầm lẫn với món tráng miệng cổ điển của Mỹ này.

Trước khi có công thức này, thành thật mà nói, tôi đã không thực hiện một công thức bánh bí ngô tự làm thực sự từ đầu. Bánh bí ngô luôn là món góp mặt của chị tôi trong bữa tối Lễ Tạ ơn. Thay vào đó, tôi thường mang theo thứ gì đó như bánh pho mát hồ đào táo hoặc bánh pho mát bí ngô kiểu Pháp của tôi .

Khi tôi đã làm bánh bí ngô tự làm trước đây với chị gái của tôi, chúng tôi thường sử dụng công thức làm bánh bí ngô dễ dàng mà bạn tìm thấy ở mặt sau của vỏ hộp bí ngô. Đó là một công thức ngon, nhưng đầu bếp bánh ngọt Pháp trong tôi không thể không muốn làm công thức từ đầu. Công thức trên hộp thường là công thức bánh bí ngô với sữa cô đặc hoặc công thức bánh bí ngô với sữa đặc.

Vì tôi tin rằng những thứ tốt nhất có xu hướng được làm bằng nguyên liệu chất lượng, nên tôi muốn tạo ra công thức bánh bí ngô tốt nhất mà tôi có thể mà không cần sử dụng bất kỳ thứ đóng hộp nào.

Khi tôi đang tìm kiếm một công thức, tôi biết rằng tôi muốn sử dụng một công thức đã tồn tại qua thử thách của thời gian. Cuối cùng, tôi đã tìm thấy một công thức làm bánh bí ngô của Mỹ từ một người phụ nữ đã gửi nó cho Bon Appetit vào năm 1998. Tuyệt vời hơn là một người trong gia đình của người phụ nữ đã nhận xét rằng gia đình vẫn đang làm công thức này cho đến ngày nay và đó là một gia đình yêu thích.

Tôi biết bánh bí ngô tự làm thực sự có thể thu hút ý kiến ​​mạnh mẽ từ những người chờ đợi nó cả năm. Một số thích bánh bí ngô của họ có nhiều gia vị, những người khác thích nó không ngọt lắm. Một số người đã bỏ qua trận chiến và chỉ tạo ra một công thức bánh bí ngô với gia vị bánh bí ngô để bỏ qua việc giải mã họ nên thêm bao nhiêu loại gia vị khác nhau.

Tôi không biết mình sẽ mong đợi điều gì từ công thức Bon Appetit, nhưng dù sao thì tôi cũng quyết định thử. Tôi đã thực hiện một vài sự thay thế dựa trên kinh nghiệm và những gì tôi có trong tay.

Đầu tiên, tôi sử dụng kem béo thay vì sữa nguyên kem. Phiên bản Bon Appetit là một công thức bánh bí ngô được làm từ sữa, và mặc dù sữa là một thành phần hoàn toàn tự nhiên để sử dụng, tôi biết rằng tôi sẽ có được kết thúc phong phú hơn nếu tôi sử dụng kem nặng.

Tôi cũng sử dụng xi-rô cây phong thay vì mật đường vì đơn giản là tôi không có sẵn mật đường. Xi-rô cây phong thêm chút hương mộc nhẹ mà tất cả mùa thu đều đối xử tốt với một liều lượng.

Bánh bí ngô

Bánh bí ngô

Để duy trì cách tiếp cận công thức làm bánh bí ngô tự làm, tôi cũng sử dụng công thức vỏ bánh tự làm của riêng mình thay vì sử dụng vỏ bánh đông lạnh, làm sẵn. Kết quả là hoàn toàn tuyệt vời.

Bánh bí đỏ tự làm này rất ngọt và thơm. Bạn có thể thưởng thức hương vị tinh tế của bí đỏ, nhưng bạn cũng có thể nhận ra rằng có một chút quế, hạt tiêu, đinh hương và gừng trong đó.

Đây không phải là một chiếc bánh cay. Thay vào đó, tôi nghĩ rằng chỉ có đủ trong đó để làm cho nó có mùi vị giống như một món tráng miệng mùa thu, đó là cách cá nhân tôi thích nó.

Vì tôi muốn tránh sử dụng các nguyên liệu đóng hộp, tôi đã sử dụng bột bí đỏ tươi để tạo ra món bánh bí ngô tự làm này. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để nấu một quả bí ngô cho bánh, hãy để tôi gợi ý sử dụng Nồi ăn liền để làm điều đó. Đây là cách dễ nhất để nấu một bí ngô, và nó rất nhanh! (Để biết hướng dẫn về cách nấu bí đỏ, hãy xem video Trực tiếp trên Facebook của tôi ).

Tất nhiên, bạn chắc chắn có thể sử dụng bí đỏ đóng hộp trong công thức này nếu bạn không có bí đỏ tươi. Tôi đã làm nó khi tôi không có bí đỏ trên tay và kết quả là vẫn rất ngon. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ làm món bí đỏ tươi, tôi thực sự hy vọng bạn hãy thử!

Tôi cũng thích công thức làm bánh bí ngô tự làm này vì tôi thấy nhiệt độ lò nướng mà bạn nướng bánh ở đó không làm cho lớp vỏ của bạn bị cháy. Bánh bí ngô là một trong những công thức nấu ăn mà nhân bánh thường mất khá nhiều thời gian để thiết lập, nhưng vỏ bánh thường thì không.

Nướng chiếc bánh này ở nhiệt độ thấp hơn (325 ° F) cho phép bánh nướng với tốc độ chậm và ổn định và giữ cho vỏ bánh không bị chuyển sang màu nâu quá nhiều.

Tôi trang trí chiếc bánh bí ngô tự làm của mình bằng những chiếc lá cắt sẵn vỏ bánh (mua một ít ở đây ). Tôi thường chỉ sử dụng những mảnh vụn từ vỏ bánh của mình để tạo ra những chiếc lá trên cùng.

Sau đó, lá cũng được thêm vào bánh, khi chỉ còn 30 phút để nướng bánh. Điều này cho phép chúng có đủ thời gian để nướng chín, nhưng nó cũng cho phép tôi đặt chúng trên một đế chắc chắn, vì nhân bánh đã gần hết vào lúc đó.

Khi chiếc bánh bí ngô tự làm này đã nướng xong, tôi để nó trên quầy cho đến khi nó bằng nhiệt độ phòng. Sau đó, tôi để chiếc bánh vào tủ lạnh, vì tôi thích chiếc bánh bí ngô của tôi mát hơn. Tôi phục vụ nó với một số kem đánh kem ngọt tự làm, khiến mỗi miếng ăn là một giấc mơ hoàn toàn!

Cung cấp cho nó một bước ngoặt:

 • Để tạo sự khác lạ cho món bí ngô này, bạn có thể thêm lớp phủ hồ đào tự làm. Điều này sẽ làm cho chiếc bánh này trở thành món ngon nhất của cả hai thế giới: bánh hồ đào VÀ bánh bí ngô!
 • Để tạo lớp phủ hồ đào, bạn chỉ cần trộn: 3/4 cốc đường nâu, một chút muối, 3 thìa bột mì và 1 thìa quế xay với nhau.
 • Thêm 4 muỗng canh bơ lạnh, không ướp muối đã được cắt thành khối. Dùng ngón tay, nĩa, dao cắt bánh ngọt hoặc máy xay thực phẩm, trộn bơ vào nguyên liệu khô cho đến khi bạn thu được những cục to bằng hạt đậu.
 • Sau đó, cho 1 1/2 chén hồ đào vào khuấy đều. Giữ trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng sử dụng. Khi bạn thêm lá bánh tẻ đã cắt lên trên mặt bánh, hãy thêm phần nhân hồ đào lên trên trước, sau đó mới thêm lá.

Thành phần nguyên liệu dành cho 10 người

Bánh bí ngô

Bánh bí ngô

Chuẩn bị: 40 phút                        Nấu: 90 phút                           Tổng: 130 phút

Để làm món bánh bí ngô cần những nguyên liệu sau:

 • Pie Crust (1 tờ)
 • 1,25 cốc bột mì đa dụng
 • 1 muỗng cà phê muối
 • 2 muỗng cà phê đường cát
 • 1/2 chén bơ không muối, lạnh và cắt khối
 • 1/2 cốc đường cát
 • 2/3 cốc đường nâu
 • 2 muỗng canh bột mì đa dụng
 • 1/2 muỗng cà phê muối
 • 1/2 muỗng cà phê quế xay
 • 1/8 muỗng cà phê allspice đất
 • 1/8 muỗng cà phê đinh hương
 • 1/8 muỗng cà phê gừng xay
 • 1,5 cốc bột bí đỏ
 • 2 muỗng canh xi-rô phong
 • 3 quả trứng
 • 1 cốc kem béo
 • bơ làm mềm để tạo mỡ cho món bánh của bạn

Hướng dẫn cách làm món bánh bí ngô

Bánh bí ngô

Bánh bí ngô

Để làm vỏ bánh

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 450 ° F. Đặt một tấm nướng vào lò nướng để làm nóng trước. Bôi mỡ lên đĩa bánh 10 inch với bơ đã làm mềm (xem ghi chú).
 2. Bước 2: Để tạo vỏ bánh, bạn chỉ cần đánh đều bột mì, muối và đường với nhau. Thêm bơ hình khối vào và khởi động máy trộn ở tốc độ thấp, sau đó tăng lên tốc độ trung bình và trộn cho đến khi bạn thu được các cục nhỏ bằng hạt đậu. Cho vài thìa nước lạnh vào, sau đó trộn lại. Cho thêm nước vào, nếu cần, cho đến khi bạn có một khối bột kết dính lại với nhau (xem lưu ý).
 3. Bước 3: Vặn bột lên một tấm màng bọc thực phẩm và dùng tay nặn bột thành một viên tròn to. Sau đó cán mỏng bột thành hình đĩa và dùng tấm nilon bọc kín lại. Làm lạnh trong 30 phút.

Để làm nhân bí ngô

 1. Bước 1: Trong một tô lớn, đánh đều đường cát, đường nâu, bột mì, muối và gia vị với nhau.
 2. Bước 2: Thêm xi-rô phong và trứng, đánh đều. Cho hỗn hợp bí đỏ vào và khuấy đều bằng phới cao su để kết hợp. Cho kem tươi vào và dùng thìa khuấy nhẹ mọi thứ với nhau.

Để trang trí

 1. Bước 1: Lấy bột bánh của bạn ra khỏi tủ lạnh và cán nó thành hình tròn, dày khoảng 1/8 “. Bạn hãy nhào bột trên bề mặt và cán bột nếu cần để bột không bị dính.
 2. Bước 2: Chuyển bột bánh sang đĩa bánh đã chuẩn bị của bạn, vá các vết đứt / rách trên bột bằng cách dùng ngón tay để nhào bột lại với nhau. Dùng dao sắc cắt bỏ phần bột bánh thừa xung quanh viền. Bạn chỉ muốn bột nổi lên các cạnh, nhưng KHÔNG được có bất kỳ bột thừa nào trên viền để thổi sáo hoặc làm bất kỳ thiết kế nào. Bây giờ để phần bột thừa bạn đã cắt sang một bên.
 3. Bước 3: Đổ bột bí đỏ của bạn vào vỏ bánh đã chuẩn bị. Đặt bánh lên khay nướng trong lò và nướng trong 10 phút. Hạ nhiệt độ xuống 325 ° F và nướng trong 50 phút.
 4. Bước 4: Trong khi nướng bánh, bạn dùng dụng cụ cắt lá để cắt các hình từ phần bột thừa. Bạn có thể vo viên bột lại, cán cho phẳng và mỏng, sau đó tiếp tục cắt các hình dạng.
 5. Bước 5: Khi bánh đã ở trong lò được tổng cộng 1 giờ, đặt các lá vỏ bánh lên mặt bánh. Phần trám phải được đặt một chút xung quanh các cạnh, nhưng chắc chắn vẫn bị lung lay và dính ở trung tâm. Vì vậy, hãy nhẹ nhàng khi đặt lá lên trên.
 6. Bước 6: Tiếp tục nướng bánh trong 25 phút nữa, sau đó điều chỉnh lò nướng để nướng bánh (chứ không phải nướng) và đặt nhiệt độ 350 ° F trong 5 đến 8 phút nữa cho đến khi hình dạng vỏ bánh chín vàng. Khi chiếc bánh đã sẵn sàng, nó sẽ trông khá ổn định nhưng nhìn chung vẫn có một chút lắc lư khi bạn lắc nhẹ (thay vì phần trung tâm chỉ bị lung lay siêu nhanh). Làm nguội đến nhiệt độ phòng và phục vụ, hoặc để trong tủ lạnh cho đến khi bạn sẵn sàng phục vụ.

Lưu ý khi làm món bánh bí ngô

 • Bạn cũng có thể sử dụng hai đĩa bánh 8 inch. Nếu bạn đang sử dụng món bánh 9 “, bạn có thể có thêm một chút bột.
 • Khi thêm nước vào bột bánh của bạn, hãy để các thành phần bột trộn với nhau trong ít nhất 10 giây trước khi thêm bất kỳ nước nào. Đôi khi bột sẽ hòa quyện với nhau chỉ với một vài thìa nước nếu bạn dành thời gian để bột thực sự hòa quyện vào nhau.
 • Bạn cũng có thể sử dụng bí đỏ tươi thay cho bí đỏ đóng hộp.
 • Nếu bạn muốn một chiếc bánh thơm hơn, hãy tăng gấp đôi số đo gia vị.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh bí ngô đã được hoàn thành.