Công thức nấu ăn: Cách chế biến món sữa lắc s’mores béo ngậy

Giới thiệu

Công thức sữa lắc s’mores thơm ngon này là cách hoàn hảo để giải nhiệt mùa hè này trong khi thưởng thức hương vị lửa trại yêu thích của bạn. Được làm bằng kẹo dẻo nướng và hương liệu thơm ngon và tiện lợi của Torani, thật khó để không làm đi làm lại món sữa lắc này trong mùa hè này để giữ cho bạn mát mẻ.

Mùa hè đã tấn công chúng tôi toàn lực ở đây ở California, theo cách mà nó chưa bao giờ được thực hiện trước đây. Nhiệt độ đã ở mức 100, một mức nhiệt xa lạ mà hầu hết người dân California chúng ta đang phải vật lộn với.

Tôi đã tìm thấy niềm an ủi trong món sữa lắc s’mores này như một cách ngon miệng để hạ nhiệt và thoát khỏi cơn nóng, ngay cả khi nó chỉ trong giây lát.

Tôi thường xuyên dự trữ Xi-rô Vanilla và Sốt caramel của Torani để sử dụng trong đồ uống cà phê, kem và các món tráng miệng nướng. Tôi quyết định sáng tạo một chút với Vanilla Syrup của họ và làm món sữa lắc s’mores này.

Sữa lắc s'mores

Sữa lắc s’mores

Nhà hàng Ralph tại địa phương của tôi mang một lượng lớn các loại xirô và nước sốt của Torani, vì vậy tôi đã bổ sung nguồn cung cấp của mình bằng cách chọn một ít Sốt sôcôla đen và Sốt sôcôla muối của họ.

Tôi không chắc mình muốn kết hợp loại nước sốt nào nên tôi chọn cả hai, nhưng cuối cùng tôi đã chọn Sốt caramel sô cô la muối vì tôi thực sự thích sự kết hợp của sô cô la và caramel.

Tuy nhiên, nếu bạn mua sắm tại Ralph’s, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại xi-rô và nước sốt của Torani, bao gồm cả xi-rô trái cây như Xoài Syrup và Peach Syrup (giờ vui vẻ, có ai không?). Họ cũng đang cung cấp phiếu giảm giá $ 1 cho một sản phẩm Torani, vì vậy hãy xem trong thư viện phiếu giảm giá của họ nếu bạn đang đến cửa hàng Ralph để chọn bất kỳ loại xi-rô hoặc nước sốt nào từ thương hiệu này.

Tôi kết hợp xi-rô với một vài muỗng kem sô cô la, một ít sữa, một ít đá và kẹo dẻo nướng. Đúng vậy, tôi đã nướng một ít kẹo dẻo và ném những tên xấu xa đó vào máy xay sinh tố của mình.

Sau đó, để trang trí cho món sữa lắc, tôi vắt một ít Sốt caramel sôcôla mặn của Torani lên đĩa và nhúng vành ly vào nước sốt. Sau đó, tôi lăn vành ly trong vụn bánh quy giòn graham trước khi đổ đầy sữa lắc s’mores vào.

Để kết thúc, tôi thêm một ít kem đánh bông lên trên cùng với một ít Sốt caramel sôcôla mặn và trang trí ly bằng một viên marshmallow nướng. Thành thật mà nói, mùa hè đã lâu không nhìn hay ăn ngon như thế này!

Thành phần nguyên liệu dành cho 1 người

Sữa lắc s'mores

Sữa lắc s’mores

Chuẩn bị: 10 phút                          Nấu: 2 phút                              Tổng: 12 phút

Để làm món sữa lắc s’mores cần những nguyên liệu sau:

 • 2 muỗng kem sô cô la
 • 1/2 cốc sữa
 • 1 muỗng canh siro vani Torani
 • 5 viên kẹo dẻo nướng, chia
 • 1 muỗng canh bánh quy giòn graham
 • Torani sốt caramen sô cô la mặn
 • kem đánh

Hướng dẫn cách làm món sữa lắc s’mores

Sữa lắc s'mores

Sữa lắc s’mores

 1. Bước 1: Bật cài đặt lò nướng của bạn. Đặt kẹo dẻo lên một tấm nướng nhỏ và đặt dưới lò nướng . Hầm trong 1 đến 2 phút, cho đến khi nướng ở trên.
 2. Bước 2: Cho kem, sữa, xi-rô vani, một ít đá và 4 viên kẹo dẻo nướng vào máy xay sinh tố. Xay đến khi mịn.
 3. Bước 3: Bóp một ít Sốt caramel sô cô la mặn lên một mặt của đĩa, sau đó thêm vụn bánh quy giòn graham vào mặt còn lại. Nhúng vành ly của bạn vào nước sốt, sau đó lăn ngay vành ly trong vụn bánh quy giòn graham.
 4. Bước 4: Đổ sữa lắc vào ly, sau đó trang trí ly với phần marshmallow nướng còn lại. Bóp kem tươi vào cốc và rưới Sốt caramel sôcôla mặn lên trên.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món sữa lắc s’mores đã được hoàn thành.