Công thức nấu ăn: Cách chế biến món bánh tacos vịt thơm ngon

Giới thiệu

Những chiếc bánh tacos vịt này là ý tưởng của tôi về sự kết hợp hoàn hảo giữa Pháp và Mexico. Sự kết hợp đó thực sự xảy ra khá nhiều trong nhà bếp của tôi bởi vì là một người California bản địa, tôi yêu thích đồ ăn Mexico cũng giống như tôi yêu thích đồ ăn Pháp.

Người Pháp thực sự có “tacos” ở Pháp, nhưng nó không phải như những gì bạn nghĩ. Những chiếc bánh tét mà tôi từng thấy luôn giống với bánh mì kẹp hay bánh mì chảo nướng hơn là những gì chúng ta gọi là bánh tét ở đây ở Hoa Kỳ.

Những chiếc bánh tét vịt này thực sự được lấy cảm hứng từ món bánh tét mà tôi đã từng ăn tại một nhà hàng Mexico địa phương ở California. Vịt thực sự thích hợp với món bánh tét vì nó có chất lượng hương vị đậm đà mà bạn thường có với món carnitas cổ điển chẳng hạn.

Nếu bạn sử dụng ức vịt chất lượng cao trong công thức này, bạn sẽ không nhận được bất kỳ hương vị trò chơi nào mà thịt vịt rẻ hơn sẽ có được.

Bánh tacos vịt

Bánh tacos vịt

Nồi nấu chậm làm cho những chiếc bánh tét vịt này trở nên thật đơn giản. Theo truyền thống, nếu bạn đang chế biến một con chim chích chòe thành l’orange (ức vịt sốt cam), bạn sẽ muốn lưu ý xem mình đã nướng vịt trong bao lâu. Nướng vịt cũng tương tự như nướng bít tết theo cách đó. Không ai muốn thịt vịt dai, cao su. Với nồi nấu chậm, vịt nấu càng lâu càng ngon. Một số ít nguyên liệu trong tủ đựng thức ăn được thêm vào vịt trước khi cho vào nồi nấu chậm và để riêng trong vài giờ. Kết quả là vịt mềm đến khó tin, xé vụn khi bạn dùng nĩa kéo nhẹ.

Bước bổ sung là áp chảo thịt với một ít dầu sau khi nấu xong. Các cạnh của thịt có được độ giòn tuyệt vời này đáng để bạn thực hiện thêm một bước đơn giản. Tôi thực sự sẽ không bỏ qua nó nếu tôi là bạn.

Có rất nhiều lớp phủ bạn có thể chọn để tô điểm cho món bánh tét của mình. Vì vịt nặng hơn một chút so với thịt gà hoặc bít tết, tôi khuyên bạn nên chọn những món ăn kèm nhẹ và sảng khoái.

Tôi thích thêm lớp trên bề mặt đơn giản như củ cải thái lát, với tôi, chúng rất kiểu Pháp. Hành lá cắt nhỏ là món cổ điển cho món bánh tét, và xoài là món khoái khẩu theo mùa. Xoài cũng tạo ra hiệu ứng mặn ngọt tuyệt vời mà tôi yêu thích.

Nếu bạn có một ít bơ chín hoặc hành tím, chúng cũng có tác dụng tương tự.

Hãy xem video của tôi bên dưới để biết cách làm những chiếc bánh tacos này dễ dàng như thế nào!

Thành phần nguyên liệu dành cho 6 người

Bánh tacos vịt

Bánh tacos vịt

Chuẩn bị: 10 phút                                  Nấu: 360 phút                                Tổng: 370 phút

Để làm món bánh tacos vịt cần những nguyên liệu sau:

 • 1 lb ức vịt, (453 gram)
 • 1/4 muỗng cà phê bột tỏi, (.65 gam)
 • 1/4 muỗng cà phê thì là xay, (.65 gam)
 • 1/4 muỗng cà phê oregano khô, (0,25 gam)
 • 1/2 củ hành tây nhỏ
 • 1/2 muỗng canh nước cốt chanh, (7 gam)
 • 1/4 chén gà kho ít natri, (60 gram)
 • 2 muỗng canh nước cam, (20 gam)
 • Muối
 • hạt tiêu mới xay
 • 6 bánh ngô nhỏ
 • 3 củ cải, cắt lát mỏng
 • 1 quả xoài, bỏ vỏ, nạo vỏ, cắt hạt lựu
 • 2 hành lá, cắt nhỏ

Hướng dẫn cách làm món bánh tacos vịt

Bánh tacos vịt

Bánh tacos vịt

 1. Bước 1: Rắc lên cả hai mặt của ức vịt với một chút muối. Xay một chút tiêu mới xay ở cả hai mặt. Rắc một mặt với gia vị khô.
 2. Bước 2: Đặt ức vịt vào nồi nấu chậm, sau đó thêm hành tây và đổ chất lỏng vào nồi (OJ, nước cốt chanh, nước kho gà).
 3. Bước 3: Bật nồi nấu chậm ở chế độ thấp trong 6 đến 7 giờ, cho đến khi vịt dễ dàng xé nhỏ khi bạn dùng nĩa dùng nĩa kéo vào. Lật vịt ra một tấm gỗ, sau đó dùng một chiếc nĩa để giữ con vịt tại chỗ trong khi chiếc nĩa còn lại kéo thịt để xé nhỏ ra.
 4. Bước 4: Đun nóng một muỗng canh dầu vào chảo nóng ở lửa vừa và cao. Cho vịt đã xé nhỏ vào xào cho đến khi các cạnh của thịt vịt giòn. Kết hợp bánh tacos của bạn với bất kỳ lớp phủ nào bạn muốn.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh tacos vịt đã được hoàn thành.