Công thức nấu ăn: Cách chế biến món bánh mì bí ngô với sữa caramel hấp dẫn

Giới thiệu

Gần đây, tôi đã được tụ tập với một số gia đình và bạn bè tại nhà của người anh họ của tôi để tổ chức sinh nhật. Chồng của chị họ tôi đến gặp tôi sau bữa tối, mang theo một chai rượu từ tủ lạnh. Biết tôi là một tín đồ ăn uống, anh ấy hỏi tôi đã từng nhìn thấy cái chai trước đây hay đã dùng nó chưa.

Vào thời điểm đó, tôi đã không. Anh ấy nhanh chóng với lấy một cái thìa để nặn một cái gì đó kem lên nó, sau đó đưa nó cho tôi. “Thử nó!” Tôi đã làm, và tôi đã là một người hâm mộ kể từ đó.

Bánh mì bí ngô với sữa caramel

Bánh mì bí ngô với sữa caramel

Sản phẩm mà anh ấy giới thiệu cho tôi là La Lechera Dulce de Leche . Anh ấy nói với tôi về việc anh ấy thích khuấy nó vào cà phê hoặc trà của mình như thế nào, nhưng tôi ngay lập tức nghĩ rằng sản phẩm sẽ hoàn hảo để tráng men.

Chai bóp chỉ giúp bạn dễ dàng bóp Dulce de Leche đầy kem, tráng lệ lên khắp món nướng như bánh mì bí đỏ này. Chỉ cần nhìn cách tráng men dễ dàng như thế nào với chai!

Bản thân bánh mì bí đỏ có độ ngọt vừa phải với hương vị của bí ngô và quế, vì vậy nó chắc chắn có thể được thưởng thức như một món ăn sáng chứ không chỉ là một món tráng miệng hoặc món ăn.

Nó cũng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn có mùi như bị đổ khi bạn đang nướng món này.

Bánh mì bí đỏ ẩm và mềm, giống như bánh mì nhanh. Quả óc chó hoặc hồ đào có thể được trộn thẳng vào bột, hoặc bạn có thể rắc chúng lên trên để có lớp phủ giòn, giống như tôi đã làm ở đây.

Phần trên cùng của chiếc bánh mì bí ngô này chỉ cầu xin một lớp men thơm ngon, và đó chính xác là những gì mà Dulce de Leche này cung cấp.

Với Ngày Thế giới Dulce de Leche sắp diễn ra vào ngày 11 tháng 10, không có thời gian nào tốt hơn để phá vỡ hương vị đang thịnh hành này.

Mặc dù đôi khi nó có thể bị nhầm lẫn với caramel, nhưng Dulce de Leche thực sự có độ sánh đặc hơn nhiều. Đó là một giấc mơ tuyệt đối cho bánh ngọt, bánh ngọt và bánh mì nhanh như bánh mì bí ngô này.

Bạn có thể ép Dulce de Leche lên bánh mì bí đỏ khi còn ấm, điều này sẽ làm cho bánh mì hấp thụ nhiều hơn vị ngon của Dulce de Leche . Hoặc, bạn có thể đợi bánh mì nguội để lớp men phủ lên trên mặt bánh mì và phủ lên lớp hồ đào giòn.

Điều tuyệt vời nhất là cho dù bạn quyết định bôi men vào lúc nào, việc này sẽ dễ dàng, không rắc rối và mang lại kết quả tuyệt vời!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Dulce de Leche hoặc chia sẻ cách bạn sử dụng nó cho những món hàng ngày của riêng mình, hãy truy cập vào đây .

Thành phần nguyên liệu dành cho 8 người

Bánh mì bí ngô với sữa caramel

Bánh mì bí ngô với sữa caramel

Chuẩn bị: 15 phút                      Nấu: 50 phút                     Tổng: 65 phút

Để làm món bánh mì bí ngô với sữa caramel cần những nguyên liệu sau:

 • 1/2 chén đường cát trắng
 • 1/2 cốc đường nâu
 • 2 quả trứng
 • 1/2 chén dầu thực vật
 • 1/2 chén bột mì đa dụng
 • 1/2 muỗng cà phê muối
 • 1 muỗng cà phê muối nở
 • 2 muỗng cà phê gia vị bánh bí ngô, * ít muỗng cà phê
 • 1 cốc bột bí đỏ
 • 1/2 chén hồ đào cắt nhỏ
 • La Lechera Dulce de Leche

Hướng dẫn cách làm món bánh mì bí ngô với sữa caramel

Bánh mì bí ngô với sữa caramel

Bánh mì bí ngô với sữa caramel

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 350 ° F. Bôi mỡ chảo và để sang một bên. Trong bát của một máy trộn đứng, đánh tan đường và trứng với nhau. Thêm dầu vào và khuấy cho đến khi kết hợp.
 2. Bước 2: Trong một bát riêng, trộn bột mì, muối nở, muối và gia vị bánh bí ngô. Sau đó cho các nguyên liệu khô này vào hỗn hợp nguyên liệu ướt. Trộn bột ở tốc độ trung bình cho đến khi mọi thứ được trộn đều với nhau.
 3. Bước 3: Cho hỗn hợp bí đỏ vào và trộn lại cho đến khi hỗn hợp hoàn toàn kết hợp. Nếu bạn muốn thêm hồ đào vào bột, hãy nhẹ nhàng khuấy chúng vào. Nếu không, chỉ cần đổ bột vào chảo đã chuẩn bị, sau đó rắc các miếng hồ đào lên trên.
 4. Bước 4: Nướng bánh mì bí ngô trong khoảng 50 đến 60 phút, cho đến khi một chiếc tăm cắm vào giữa thấy sạch. Để bánh mì nguội trên chảo trong 10 phút trước khi dùng dao dọc theo các cạnh và lật bánh mì ra. Để bánh mì nguội hoàn toàn trên giá làm mát bằng dây.
 5. Bước 5: Trước khi phục vụ, rưới nước men Dulce de Leche lên khắp mặt trên.

Lưu ý khi làm món bánh mì bí ngô với sữa caramel

 • Để biến những chiếc bánh này thành bánh nướng xốp bí ngô, bạn sẽ muốn lót một chiếc chảo bánh nướng xốp bằng 11 lớp lót giấy. Đổ bột lên trên cùng của lớp lót sau đó nướng ở nhiệt độ 425 ° F trong 5 phút, sau đó nướng thêm 18 đến 20 phút ở 375 ° F. Bạn cũng có thể thêm 1/2 muỗng cà phê bột nở với muối nở để tăng thêm hiệu quả.
 • Bạn có thể khuấy vụn sô cô la nửa tuần vào bột để làm bánh mì / bánh nướng xốp bí ngô sô cô la.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh mì bí ngô với sữa caramel đã được hoàn thành.