Cách làm Bí ngòi tròn nhồi gà tây kiểu Pháp thơm ngon, hấp dẫn nhưng công thức chế biến cũng vô cùng đơn giản. Sao bạn không thử xem công thức sau đây và vào bếp chuẩn bị ngay cho những người yêu thương?

Công thức nấu ăn: Bí ngòi tròn nhồi gà tây kiểu Pháp
Độ khó: Dễ dàng, rẻ

Thời gian: 45 phút

Thành phần nguyên liệu cho 4 người

  • 4 Bí ngòi tròn nhỏ
  • 200 g thịt xúc xích
  • 1 thìa cà phê bột Cà ri
  • 2 Trứng
  • 1 Củ hành
  • 25 g bơ
  • Muối
  • Tiêu

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

  1. Làm nóng lò nướng của bạn ở 180 ° C. Cắt vỏ bí ngòi và dùng thìa lớn xúc chúng ra. Lấy thịt và cắt nhỏ.
  2. Đun nóng chảo trên lửa lớn với bơ, cho hành tím đã bóc vỏ và băm nhỏ vào. Khi đã chín vàng, cho cà ri, thịt bí ngòi và thịt xúc xích vào. Muối, tiêu và hỗn hợp. Để nấu trong khoảng 5 phút.
  3. Đổ hỗn hợp này ra bát và thêm trứng đã đánh bông nhẹ. Trộn đều sau đó nhồi bí ngòi với phần sơ chế này. Đặt chúng vào một đĩa nướng lớn và nướng chúng trong khoảng 25 phút. Thưởng thức nóng trong ống, chẳng hạn như với bột báng lúa mì và tương cà chua.
Bí ngòi tròn nhồi gà tây kiểu Pháp

Bí ngòi tròn nhồi gà tây kiểu Pháp

Mẹo và lời khuyên cho bí ngòi tròn nhồi gà tây
Thêm 2 muỗng canh. thìa bột báng thô vào đồ trước khi trang trí bí ngòi rỗng ruột: nó sẽ hấp thụ độ ẩm dư thừa.

Khám phá những ý tưởng khác để tạo hương vị cho công thức nấu món chân cừu của bạn