Công thức nấu ăn: Bánh kếp rau và cá hồi
Độ khó: rẻ, dễ

Thời gian: 10 phút

Pháp là nơi nổi tiếng với những công trình kiến trúc và đặc biệt là nền văn hóa ẩm thực độc đáo với rất nhiều món ăn hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới. MónBánh kếp rau và cá hồi là một trong những món ăn hấp dẫn, thu hút đối với người dân và khách du lịch. Sao bạn không thử xem công thức sau đây và vào bếp chuẩn bị ngay một phần cho những người yêu thương ?

Thành phần nguyên liệu cho 4 người

  • 4 lát Cá hồi hun khói
  • 400 g khoai tây Mealy
  • 250 g bí ngòi nhỏ
  • 100 g Arugula (rau xà lách rocket)
  • 12 Radis (Có nguồn gốc từ Đức, củ cải Raxe tạo ra một củ lớn màu đỏ, vừa giòn vừa mềm. Khả năng chịu nhiệt tuyệt vời của nó cho phép gieo hạt vào mùa hè.)
  • 1 Hành tây
  • 1 tỏi đinh hương
  • 1 thìa cà phê  Bột năng
  • 1 thìa . muỗng canh giấm rượu táo
  • 6  muỗng canh dầu ô liu
  • Muối
  • Tiêu

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

  1. Rửa sạch và cắt nhỏ rau arugula, cắt nhỏ củ cải. Chuẩn bị một lọ giấm với 3 muỗng canh. đến s. dầu ô liu, giấm, muối và hạt tiêu.
  2. Bóc vỏ và băm nhỏ hành tỏi. Nạo bí ngòi và khoai tây trên vỉ nướng có lỗ lớn. Vắt chúng thật mạnh trong một miếng vải.
  3. Trong một bát salad, dùng nĩa trộn đều rau củ đã bào, hành tỏi băm với bột năng. Thêm muối và tiêu.
  4. Tạo hình bánh kếp trong tay của bạn. Nướng vàng cả hai mặt trong chảo trong phần dầu còn lại, dùng giấy thấm thấm đều
  5. Thưởng thức bánh kếp nóng hổi, ​​trang trí với cá hồi hun khói. Ăn kèm với rau arugula và củ cải, trộn với dầu giấm.
  6. Món Bánh kếp rau và cá hồi đã hoàn thành.
Bánh kếp rau và cá hồi

Bánh kếp rau và cá hồi

Mẹo và lời khuyên cho cá hồi hun khói và  rau
Để bánh kếp giòn hơn, hãy cắt hình tròn trên các tấm bánh ngọt. Bơ và lớp chúng. Nướng chúng trong lò. Đặt mỗi miếng giữa 2 vòng tròn và phục vụ.

Khám phá những ý tưởng khác để tạo hương vị cho công thức nấu món cá hồi của bạn