Công thức nấu ăn: Nấm nhồi thịt kiểu Pháp hấp dẫn, dễ dàng

Nấm mỡ không chỉ chứa ít calo, mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu. Hãy cùng khám phá món Nấm nhồi thịt kiểu Pháp với sự kết hợp từ thịt bê và nấm thơm ngon nhưng công thức chế biến cũng vô cùng đơn giản. Sao bạn không thử xem công thức sau đây và vào bếp chuẩn bị ngay một phần nấm nhồi thịt kiểu Pháp cho những người yêu thương .

Thời gian: 60 phút

Thành phần nguyên liệu cho 4 người

  • 12 Nấm mỡ lớn
  • 100 g thịt bê xay
  • 100 g thịt xúc xích
  • 1 tỏi đinh hương
  • 1 củ hẹ
  • 1 Trứng
  • Nhánh mùi tây lá dẹt (một ít)
  • 2 muỗng canh. muỗng canh dầu ô liu
  • 30 g Emmental (Emmental là tên gọi của loại phô mai được làm từ sữa bò và được ủ với thời gian tối thiểu là 4 tháng. Loại phô mai có màu vàng nhạt, vị chua nhẹ hơi giống vị chua hoa quả và có hương vị khá dễ ăn, và có nguồn gốc từ khu vực xung quanh Emmental ở Thụy Sĩ).
  • 3 muỗng canh. muỗng canh vụn bánh mì
  • Muối
  • Tiêu

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

  1. Cắt bỏ phần đầu nấm. Làm sạch chúng, sau đó cắt bỏ chúng và để sang một bên.
  2. Bóc vỏ sau đó cắt nhỏ hành tím và tỏi. Rửa sạch và cắt nhỏ mùi tây. Cắt nhỏ nấm hương sau đó trộn với thịt bê và xúc xích. Thêm trứng, muối và hạt tiêu.
  3. Làm nóng lò ở 200 ° C (th.6 / 7). Đun nóng 1 muỗng cà phê. Cho muỗng canh dầu vào chảo và phi thơm hành tỏi. Cho thịt băm vào đảo đều trong 10 phút. Nhồi phần đầu nấm với phần chuẩn bị này. Đặt chúng vào đĩa, rắc vụn bánh mì và dải Emmental, rưới một chút dầu và nướng trong 25 phút. Phục vụ nóng.
Nấm nhồi thịt kiểu Pháp

Nấm nhồi thịt kiểu Pháp

Mẹo và lời khuyên cho món nấm nhồi thịt
Có thể thay thịt bò cho thịt bê.

Khám phá những ý tưởng khác để tạo hương vị cho công thức nấu món thịt bê của bạn